SUN BEAUTY ONSEN THANH HÓA- AN TÂM ĐẦU TƯ, SINH LỜI BỀN VỮNG

SUN BEAUTY ONSEN THANH HÓA- AN TÂM ĐẦU TƯ, SINH LỜI BỀN VỮNG

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thanh Hóa , sở hữu những giá trị trải nghiệm độc bản bảo chứng cho cơ hội phát triển trong tương lai và đặc biệt là chính sách mở bán hấp dẫn, dự án khoáng nóng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa sẽ trở thành dự án bất động sản tiềm năng để giới thượng lưu an tâm đầu tư, sinh lời bền vững.

📋 Với tính pháp lý sở hữu lâu dài được cam kết, những chủ nhân danh giá sẽ nhận bàn giao đầy đủ cơ sở vật chất hoàn thiện từ Chủ đầu tư khi Sun Beauty Onsen Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động cùng rất nhiều quyền lợi đi kèm. Cụ thể, trong những năm đầu uỷ thác quyền vận hành cho Sun Group, chủ nhân phân khu đẳng cấp này sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng và quy trình chăm sóc biệt thự, thậm chí còn được Chủ đầu tư chia sẻ doanh thu.

⛩️ Đặc biệt, các căn biệt thự thuộc dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa được cam kết phát triển theo mô hình resort đẳng cấp và hợp tác cùng những thương hiệu quản lý danh tiếng hàng đầu thế giới. Với mạng lưới thành viên rộng lớn và kinh nghiệm vận hành từ những đối tác lớn, lượng khách “khủng” ghé thăm Sun Beauty Onsen Thanh Hóa sẽ là yếu tố chắc chắn được đảm bảo và mang lại lợi nhuận không nhỏ cho những chủ nhân danh giá trong tương lai.

👑 Trao cho khách hàng thượng lưu quyền sở hữu lâu dài, cơ hội chăm sóc sức khỏe và chia sẻ lợi nhuận “khủng” chính là những yếu tố khiến Sun Beauty Onsen Thanh Hóa thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư, bất kể ảnh hưởng từ dịch bệnh đối với thị trường Bất động sản trong thời gian qua.

Một tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng sắp ra mắt tại Xứ Thanh

📍 Vị trí dự án: Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa

Diện tích: 99.5 ha

Quy mô sản phẩm

👉231 căn shophouse xây 5 tầng, 112m2

👉464 căn biệt thự hoàn thiện tiêu chuẩn, trong đó:

👉96 căn biệt thự tứ lập, 180m2

👉192 căn biệt thự song lập, 300m2

👉176 căn biệt thự đơn lập , 400m2

👉 9 Tòa cao tầng với 1.766 căn hộ

DỰ ÁN SUN GROUP SẦM SƠN

Địa chỉ dự án: Nguyễn Du, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá

TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email